Trị nám sau sinh an toàn sau 2 tuần

huyentrang0Bình luận

Trị nám sau sinh là một trong các phương pháp được rất nhiều sản phụ tìm kiếm. Phần lớn, tất cả các sản phụ sau sinh đều bị nám. Sau sinh, cơ thể người mẹ sẽ có sự thay đổi nội tiết tố nhất định. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng nám.

Ngọc Tố An giới thiệu các cách trị nám sau sinh an toàn cho mẹ và bé.

Yêu cầu khi trị nám sau sinh

Sau khi sinh, cơ thể người mẹ sẽ có sự thay đổi rất nhiều. Sức khỏe của người mẹ có ảnh hưởng trực tiếp tới bé. Do đó, khi áp dụng các cách trị nám sau khi sinh, mẹ cần hết sức chú ý.

Trị nám da sau sinh cần chú ý gì?Trị nám da sau sinh cần chú ý gì?

Các biện pháp trị nám sau sinh phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • An toàn, không gây ảnh hưởng hay tác dụng phụ tới sức khỏe.
  • Hiệu quả.
  • Tiết kiệm thời gian. Vì mẹ cần nhiều thời gian chăm sóc cho bé.
  • Tiết kiệm chi phí.

Trong tất cả các tiêu chí trị nám sau sinh trên, yếu tố an toàn và hiệu quả phải được quan tâm đầu tiên. Đây cũng là nguyên nhân vì sao, phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ thường rất hạn chế sử dụng thuốc để điều trị.

Trị nám sau sinh như thế nào?

Nghệ - trị nám sau sinh hiệu quả, đơn giản

Một trong các thành phần chính của nghệ là curcumin. Curcumin có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, trị nám sau sinh hiệu quả.

trị námTrị nám sau sinh bằng nghệ, sữa tươi

Trị nám sau sinh bằng nghệ tươi, sữa chua.

Chuẩn bị:

Bột nghệ

Sữa chua

Các thực hiện:

Bạn trộn tinh bột nghệ và ½ hộp sữa chua. Bạn sử dụng hỗn hợp này tạo thành mặt nạ đắp lên da. Sau 20 phút, bạn rửa sạch lại bằng nước lạnh. Sản phụ thực hiện phương pháp này 2 lần/tuần.

Bạn có thể thay bột nghệ bằng nghệ tươi. Tuy nhiên, sử dụng nghệ tươi trong trường hợp này sẽ không thuận tiện bằng nghệ khô.

Trị nám sau sinh bằng lô hội

Lô hội còn được gọi với tên khác như nha đam. Phần lớn, tất cả mọi người đều biết tới công dụng làm đẹp của lô hội. Bên cạnh đó, lô hội còn có tác dụng rất tốt trong việc trị nám sau sinh.

trị námTrị nám sau sinh bằng lô hội

Chuẩn bị:

Lô hội.

Các thực hiện:

Bạn loại bỏ vỏ bên ngoài và lấy phần thịt bên trong. Bạn sử dụng phần thịt lô hội này để làm mặt nạ. Bạn giữ mặt nạ trong thời gian khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

Bạn có thể quan tâm:

  1. Trị nám cho bà bầu không gây ảnh hưởng tới bé
  2. Cách trị nám da dân gian được nhiều người sử dụng nhất

Hành tây trị nám sau sinh

Bên cạnh các cách trị nám sau khi sinh ở trên, bạn có thể sử dụng hành tây để trị nám. Hành tây là một trong các nguyên liệu trị nám sau sinh đáp ứng được tất cả các tiêu chí ở trên.

Chuẩn bị:

Hành tây

Thực hiện:

Bạn bỏ phần vỏ héo ở ngoài của củ hành tây. Bạn thái hành tây thành các lát nhỏ. Sau đó, bạn cho tất cả vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Bạn sử dụng hành tây đã được xay để đắp mặt nạ. Sau 20 phút, bạn rửa sạch mặt với nước lạnh.

Trên đây là các các trị nám sau sinh đơn giản, an toàn. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cơ địa của từng người, tác dụng và thời gian thực hiện của những phương pháp này có thể khác nhau.

Chúc bạn thành công!

5
(100%)/ 5 Sao
2 Bình chọn
Tags

Đăng ký tư vấn ngay

Hotline
0422.104.555
Ngọc tố an - Tạm biệt nám và tàn nhang