Trị nám cho bà bầu không gây ảnh hưởng tới bé

huyentrang0Bình luận

Trị nám cho bà bầu an toàn, hiệu quả sẽ giúp bạn rất nhiều. Nám da là hiện tượng rất nhiều bà bầu gặp phải. Tuy nhiên, mỗi người lại bị nám da ở những vị trí khác nhau: mặt, tay, chân, ....

Ngọc Tố An xin giới thiệu cùng bạn cách trị nám an toàn, không ảnh hưởng tới thai nhi.

Trị nám cho bà bầu cần chú ý gì?

Trị nám cho bà bầu cần đáp ứng tiêu chí nào?Trị nám cho bà bầu là cần thiết

Mang thai là một điều tuyệt vời, là một điều thiêng liêng nhất đối với mỗi người phụ nữ. Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ bắt đầu có những thay đổi nhất định. Trong đó, nội tiết tố là một trong những yếu tố thay đổi đầu tiên. Đây cũng là một trong các nguyên nhân quan trọng dẫn tới hiện tượng nám da ở bà bầu.

Tuy nhiên, nhiều người không tiến hành điều trị trong thai kỳ. Quan niệm trong trường hợp này là lo sợ khi điều tri sẽ ảnh hưởng tới thai nhi.

Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn:

  • Lo sợ ảnh hưởng tới thai nhi khi trị nám cho bà bầu là hoàn toàn chính xác.
  • Không trị nám cho bà bầu trong giai đoạn mang thai là sai lầm.
  • Bà bầu có thể sử dụng các phương pháp trị nám tự nhiên.

Trị nám cho bà bầu bằng phương pháp tự nhiên ngay trong giai đoạn mang thai an toàn, điều trị bệnh sớm. Kết quả điều trị thời điểm này là rất cao, bởi nám mới hình thành. Ngoài ra, bà bầu hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi những phương pháp từ tự nhiên luôn an toàn, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới thai nhi.

Trị nám cho bà bầu, sử dụng phương pháp nào?

Nghệ trị nám cho bà bầu an toàn, hiệu quả

Phần lớn, tất cả các thai phụ đều luôn chuẩn bị cho mình một bình rượu trắng ngâm nghệ tươi. Hoặc, bạn sẽ được các mẹ chuẩn bị sẵn rượu ngâm nghệ. Nguyên nhân là theo quan niệm xưa, rượu ngâm nghệ sẽ giúp sản phụ sau khi sinh tránh rạn da, làm trắng da.

nghệTrị nám cho bà bầu bằng rượu nghệ

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng ngay từ giai đoạn mang thai. Khi thấy xuất hiện các vết nám da, bà bầu có thể sử dụng rượu trắng ngâm nghệ để bôi lên vùng da nám và để qua đêm. Sang mai bạn rửa mặt bằng sữa.

Thành phần chính trong nghệ là curcumin. Đây là chất có tác dụng rất tốt trong việc trị nám, làm trắng da. Rượu chứa cồn sẽ giúp tẩy da chết. Đây là cách trị nám cho bà bầu hài hòa, an toàn.

Trị nám cho bà bầu bằng lô hội

Lô hội là một trong các nguyên liệu làm đẹp được tất cả các chị em đều biết tới. Đặc biệt, lô hội có tác dụng trị nám da rất tốt. Bà bầu có thể sử dụng lô hội trị nám da an toàn, hiệu quả, không lo ảnh hưởng tới bé yêu.

Bạn có thể quan tâm:

  1. Hướng dẫn làm mặt nạ bằng nghệ mật ong
  2. Bí quyết trị nám bằng chanh hiệu quả

Chuẩn bị:

Lôi hội

Cách thực hiện:

Bạn rửa sạch lô hội, bỏ vỏ và lấy phần thịt bên trong. Bạn sử dụng phần thịt này để làm mặt nạ trị nám da. Sau 20 phút, bạn rửa lại mặt thật sạch bằng nước lạnh.

Trên đây là các cách trị nám da cho bà bầu hiệu quả. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, tác dụng của phương pháp này có thể khác nhau. Ngoài ra, các bà bầu cần chăm sóc vùng da bị nám thật tốt.

Chúc bạn thành công!

5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn
Tags

Đăng ký tư vấn ngay

Hotline
0422.104.555
Ngọc tố an - Tạm biệt nám và tàn nhang